WELCOME TO TX-7
สารเคลือบและปกป้องเครื่องยนต์ TX-7 นี่คือการดูแลรักษาที่เหนือชั้นและพิเศษ
มาทำการป้องกันขั้นสูงให้กับทุกส่วนของรถคุณกันดีกว่า! ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ เกียร์กระปุก เกียร์ออโต้ พวงมาลัยพาวเวอร์ และระบบเบรก 

TX-7 Engine Treatment คือ ?

สารเคลือบและปกป้องเครื่องยนต์ TX-7 เป็นสูตรการรักษาเครื่องยนต์ด้วยพื้นฐานของโพลิเมอร์หมุนเวียน ที่ช่วยเคลือบชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่สำคัญ ซึ่งช่วยลดแรงเสียดทานและความร้อน ซึ่งสามารถเพิ่มอายุการใช้งานให้กับเครื่องยนต์ของคุณได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ ลดแรงเสียดทานและแรงต้านติดตัว (PARASITE DRAG) ภายในเครื่องยนต์ ช่วยให้สามารถขยายพลังงานได้มากขึ้นด้วยปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงที่เท่ากัน ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเชื้อเพลิงให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติของ Tx7 Engine Treatment

 • Reduces Engine Friction         
  ลดการเสียดสีของเครื่องยนต์ทำให้ความร้อนและเสียงลดลง
 • Reduces Engine Wear           
  ลดการสึกหรอของชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องยนต์
 • Reduces Oil Consumption      
  ลดการศูนย์หายและสิ้นเปลืองของน้ำมันเครื่อง
 • Improves Oil Pressure         
   เพิ่มประสิทธิภาพและรักษาระดับความดันของน้ำมัน
 • Reduces Viscosity breakdown 
  ลดการเสื่อมสภาพความหนืดของน้ำมัน
 • Improves Dry Start               
  เพิ่มประสิทธิภาพในการ สตาร์ท รถเมื่อจอดรถทิ้งไว้นานๆ
 • Increases efficiency              
  เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องยนต์
 • Increases Engine Performance 
  เพิ่มความเร็วและความทนทานของเครื่องยนต์ได้อย่างสูงสุด
 • Increases Engine Life           
   เพิ่มอายุในการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้น 

บทสัมภาษณ์ รอย ฮิลส์

นักกีฬาแข่งรถ ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ TX7 กับ รถยนต์ของเขา

TX-7 เหมาะกับการใช้งานประเภทใด

TX-7 Engine Treatment สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ทั้งเก่าและใหม่ หรือแม้กระทั่งเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์ใหม่ก็สามารถเติมเข้าไปได้ทันทีเมื่อถึงระยะที่ ได้แนะนำไว้แล้ว ซึ่งปกติคือ 6,400-12,000 กิโลเมตร หรือในช่วงแรกที่มีการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องตามที่แนะนำ 

ซึ่งในเครื่องยนต์เก่า สามารถทำได้ด้วยการเติมในระหว่างการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องที่ทำอยู่เป็นประจำ เพื่อช่วยคืนพละกำลังในเครื่องยนต์เก่า รวมถึงเครื่องยนต์ที่มีระยะกิโลเมตรที่สูง และลดการกินน้ำมัน TX-7 ได้ถูกแนะนำให้ใช้เมื่อมีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในทุกๆ ครั้ง ด้วยอัตราส่วน 80% ต่อ 20% ให้ใช้น้ำมันเครื่องคุณภาพสูง 80% และใช้ TX-7 ในอัตราส่วน 20%

TX-7 ทำงานโดยการขัดอนุภาค TFE ในจุดที่ไม่เรียบสม่ำเสมอของผิวโลหะ ที่ซึ่งครั้งหนึ่งจะเป็นแบบโลหะต่อโลหะ และตอนนี้ จะได้แบบ TFE ต่อ TFE ซึ่งจะช่วยลดแรงเสียดทานของผิวหน้าโลหะ รวมทั้งการสะสมความร้อน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์

ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์หลังใช้ TX-7

1. ทำให้เกิดความแข็งแรงของฟิล์มน้ำมันดีขึ้น 
ภายใต้สภาวะที่ไม่พึงประสงค์, เช่น การไปๆ หยุดๆ ของการจราจร หรือ อุณหภูมิโดยรอบสูง (วันที่อากาศร้อน) เมื่อเครื่องยนต์เกิดแรงดัน แรงกดอัด การเสียดสีของชิ้นส่วนเครื่อยงยนต์ TX-7จะทำให้เครื่องยนต์ของท่านสามารถทำงานได้ดีขึ้น แม้ในสภาพที่มีอุณหภูมิสูง

 

2. ลดการสึกหรอ
ทำได้โดยขัดด้วยสารโพลีเมอร์บนชิ้นส่วนที่มีการเคลื่อนที่ของเครื่องยนต์ โพลิเมอร์ชนิดนี้ เป็นสารหล่อลื่นสังเคราะห์ที่อ่อนนุ่มและสามารถถ่ายเทได้ง่าย. 

ในขณะที่เครื่องยนต์ทำงาน พอลิเมอร์ตัวนี้จะยึดตัวมันเองกับชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ของเครื่องยนต์ ผ่านขั้นตอนการขัดถูโดยการถมโพลิเมอร์บนจุดต่อแรงเสียดทานแรงสูง และช่องว่างของพื้นผิวทั่วทั้งเครื่องยนต์
3. เพิ่มประสิทธิภาพและรักษาระดับความดันของน้ำมัน
4. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชิ้นส่วนต่างๆ
5. เพิ่มกำลังความเร็วและความทนทานของเครื่องยนต์
6. เพิ่มอายุในการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้น

 

 

มาตรฐาน และ การรับรอง จากต่างประเทศ

ตลอดระยะเวลามากกว่า 40 ปี บริษัทได้พัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันและเป็นที่ยอมรับสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องยนต์ทุกชนิดที่ใช้ในวงการแข่งขันในด้าน รถ เรือ เครื่องบิน มอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ รถยนต์ทั่วไป รถบรรทุกสินค้าทุกขนาด และเครื่องยนต์ทุกชนิดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตรและการคมนาคม ด้วยมาตรฐานและคุณภาพที่ดีจึงทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ไว้วางใจเชื่อมั่นและนิยมจากผู้บริโภคและมียอดขายอันดับต้นๆของสหรัฐอเมริกา

ได้รับ ใบรับรองจาก Ferrari สุดยอดบริษัทรถสปอร์ต
ใบรับรองจากบริษัทเฟอรารี่ แสดงถึงมาตรฐานและคุณภาพของสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ Tx-7 โดยยืนยันการใช้งานจริงกับรถสปอร์ต ของบริษัท Ferrari ว่าได้ผลที่ดี ต่อเครื่องยนต์

ได้รับ ใบรับรองจากบริษัทผลิตเรือ (Speed Boat)ชื่อดัง
ยืนยันการใช้งาน Tx-7 กับบริษัทผลิตเรือสปีดโบ๊ต (Speed Boat) ว่าได้ผลที่ดีเยี่ยมต่อเครื่องยนต์

( คลิกที่ภาพ เพื่อ ขยาย )

TX7 Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์ ในประเทศไทย อย่างถูกต้อง

บทสัมภาษณ์ CARL BENTON ผู้บริหาร TX7

รีวิว และ การตอบรับ จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ TX-7

Carl Addresses Club Questions

Carl Addresses questions from the FaceBook group called the Ford Excursion Club. More Questions? Call us at PolyDyn 888-POLYDYN and ask for Carl Benton.

Mike Staff of Team Texas

Mike Starr of Team Texas describes how he uses TX7 Engine Treatment. “LIKE AN INSURANCE POLICY FOR YOUR ENGINE!”

John Garner Testimonial

Performance Proven Protection from PolyDyn TX7 Engine Treatment.

Kevin King

Driver of Fluffy Truck, Kevin King uses TX7 in his Monster Truck!

คำถามที่พบบ่อย ??

คำถาม : ทำไมต้องเติม TX-7 ในรถของฉันด้วย ?
ตอบ : การใช้ TX-7 ในครั้งหนึ่งสามารถยึดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้อีกหลายปี ยังไม่เท่านั้นมันยังมีประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ทำให้การลงทุนครั้งล่าสุดนี้คุ้มค่าไปอีกนาน
John William
Customer
คำถาม : TX-7 สามารถใช้ในยานพาหนะใดๆ หรือที่ระยะไมล์ใดๆ ก็ได้ใช่ไหม ?
ตอบ : ใช่ TX-7 สามารถใช้ในเครื่องยนต์แบบใดก็ได้ ในเครื่องยนต์ใหม่ โดยทั่วไประยะทางจะอยู่ที่ 6,400 ถึง 12,000 กิโลเมตร และ TX-7 ยังช่วยฟื้นฟูพละกำลังในเครื่องยนต์เก่ากว่าที่มีระยะ กิโลเมตรที่สูงอีกด้วย
Thomas Richard
Customer
คำถาม : การบำรุงรักษาครั้งด้วย TX-7 จะยาวนานแค่ไหน ?
ตอบ : การบำรุงรักษาเบื้องต้นของ TX-7 ในเครื่องยนต์เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 32,000 กิโลเมตร เพราะ TFE จะไม่มีปฏิกิริยาทางเคมีกับสารอื่น, ส่วนใหญ่สารทำละลายและสารชะล้างจะไม่มีผลในการบำรุงรักษา มีเพียงการเสียดสีอย่างต่อเนื่องและมากเกินไป อาจทำให้เกิดการกัดกร่อนของ โดยการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ในช่วง 19,000 กิโลเมตร ประโยชน์สูงสุดคือสามารถบำรุงรักษาเครื่องยนต์ได้อย่างไม่มีกำหนด สำหรับรถยนต์ส่วนใหญ่ก็จะทำทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน หรือการเปลี่ยนน้ำมันครั้งต่อไป
John Doe
Customer
คำถาม : TX-7 จะเข้าไปอุดตันในสายน้ำมัน ช่องน้ำมัน หรือ ตัวกรองหรือไม่ ?
ตอบ : ไม่, เพราะ อนุภาค TX-7 TFE จะถูกบดเป็นเศษไมครอนดังนั้น จะทำให้พวกมันสามารถผ่านเข้าไปในระบบกรองใดๆ ก็ได้ด้วยกระบวนการแขวนลอยที่เป็นลักษณ์เฉพาะ, อนุภาคของ TFE จึงอยู่ในช่วงแขวนลอยและจะไม่สะสมตัวเองในบริเวณที่สำคัญเช่นทางผ่านน้ำมัน เพราะ นี่เป็นลักษณะเฉพาะของ TX-7 ไม่มีผลิตภัณฑ์บำรุงรักษา TFE ตัวใดในตลาดสามารถทำได้แบบที่กล่าวมานี้
Joseph Edward
Customer
คำถาม : TX-7 จะช่วยลดการกินน้ำมันในเครื่องยนต์ไหม ?
ตอบ : ใช่, เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า TX-7 ช่วยลดการกินน้ำมันในเครื่องยนต์ของคุณได้และผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ของเราคือ TX7 Engine Treatment ซึ่งได้เป็นที่รู้จักกันในเรื่องของการช่วยลดแรงเสียดทานและลดการกินน้ำมันในรถที่มีระยะกิโลเมตรที่สูงหรือเครื่องยนต์เก่านั่นเอง โดยทำงานในพื้นที่เหนือร่องแหวน และทำให้แหวนต่างๆ เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระอีกครั้ง, การปิดผนึกที่ดีทำให้เกิดการบีบอัดที่เพิ่มขั้น และ ช่วยลดการกินน้ำมันและควันเครื่องยนต์
Paul Brian
Customer

อัพเดทสินค้าใหม่ และ รับโปรโมชั่นดีๆ ก่อนใคร
สิทธิพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น!!
CLICK ADD LINE เพื่อ เป็นเพื่อนกับเรา

ติดต่อ/สอบถามข้อมูล 
 คุณ 
กวินธร แสงสาคร 
TEL : 093-6466945

Open

Scroll Up