มาตรฐาน และ การรับรอง จากต่างประเทศ

ตลอดระยะเวลามากกว่า 40 ปี บริษัทได้พัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันและเป็นที่ยอมรับสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องยนต์ทุกชนิดที่ใช้ในวงการแข่งขันในด้าน รถ เรือ เครื่องบิน มอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ รถยนต์ทั่วไป รถบรรทุกสินค้าทุกขนาด และเครื่องยนต์ทุกชนิดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตรและการคมนาคม ด้วยมาตรฐานและคุณภาพที่ดีจึงทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ไว้วางใจเชื่อมั่นและนิยมจากผู้บริโภคและมียอดขายอันดับต้นๆของสหรัฐอเมริกา

ได้รับ ใบรับรองจาก Ferrari สุดยอดบริษัทรถสปอร์ต
ใบรับรองจากบริษัทเฟอรารี่ แสดงถึงมาตรฐานและคุณภาพของสารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ Tx-7 โดยยืนยันการใช้งานจริงกับรถสปอร์ต ของบริษัท Ferrari ว่าได้ผลที่ดี ต่อเครื่องยนต์

ได้รับ ใบรับรองจากบริษัทผลิตเรือ (Speed Boat)ชื่อดังยืนยันการใช้งาน Tx-7 กับบริษัทผลิตเรือสปีดโบ๊ต (Speed Boat) ว่าได้ผลที่ดีเยี่ยมต่อเครื่องยนต์

LISA KUBO

นักกีฬาแข่งรถ และ ช่างเครื่องยนต์ ที่มีชื่อเสียงของประเทศ สหรัฐอเมริกา 

ในช่วงเวลาที่ผ่านมาฉันได้ทำการแข่งขันกีฬาแข่งรถ และ เข้าแข่งขันกีฬาแข่งรถ DRAG RACING CARS.

ในช่วงแรกฉันและทีมงานพวกเริ่มต้นด้วยการผลิตรถที่มีเครื่องยนต์ขนาด 4สูบ แต่ตอนนี้ธุรกิจพวกเราพัฒนา และ ก้าวหน้าเกินกว่าที่คาดไว้มาก เราเริ่มหันมาผลิตเครื่องยนต์ที่ใช้พลังงานในรูปแบบใหม่ ที่ไม่มีใครใช้มาก่อน แต่สิ่งที่เราไม่เคยเปลี่ยนคือการใช้ TX-7 กับเครื่องยนต์ของเรา

 

ทุกครั้งที่เปลี่ยนน้ำมันเครื่องให้ยานพาหนะ ฉันจะเลือกใช้ TX-7 ทุกครั้ง.
เพราะในวงการของกีฬาแข่งรถคุณจำเป็นที่จะต้องเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดให้กับรถของคุณและ TX-7สามารถตอบโจทก์เหล่านั้นได้.

 

 

รับรองและ การันตีคุณภาพ จาก ผู้ใช้จริง

โดยส่วนตัว ผมได้ใช้ผลิตภัณฑ์ TX7 มาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว ในการแข่งขันรถซุปเปอร์ไบค์ระดับมืออาชีพ AMA, การแข่งขันไตรกีฬา และในรถยนต์ส่วนบุคคล. จากการใช้ TX7 ในเครื่องยนต์ที่มีจุดประสงค์ในการแข่งขันสู่สารเคลือบผิวที่มีประสิทธิภาพอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Polydyn ผมค้นพบ TX7 ครั้งแรกที่ข้างสนามแข่ง AMA เมื่อผมเห็นทีมที่ใหญ่กว่ามากกำลังเติม TX7 ให้กับน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ของพวกเขา. เมื่อผมถามว่าทำไมพวกเขาถึงใช้มัน, พวกเขามีเครื่องยนต์ที่ขัดข้องอยู่ และ TX7 ก็เป็นตัวบำรุงรักษา. ผมใช้ TX7 มาหลายปีในเครื่องยนต์สำหรับแข่งของผม และตลอดอาชีพของผมก็ไม่เคยมีเครื่องยนต์กลไกขัดข้องมาก่อน! และเครื่องยนต์ของผมก็เร็วมากๆ ยิ่งกว่านั้นยังได้รับการประกาศว่าเป็นเจ้าความเร็วในหลายๆ สนาม. ผมก็ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ Polydyn ตัวอื่นๆ อีกมากมากมายที่นำมาซึ่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่
MIKE MORGAN
Auto Machanic
ผมอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มันคุ้มค่าที่จะซื้อมาใช้จริงๆ! ผมใส่มันเข้าไปทั้งในการบำรุงรักษาเกียร์และเครื่องยนต์ให้กับรถ Jeep Wrangler รุ่นปี 2007 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ และซึ่งในตอนนี้ รถก็วิ่งได้ 100,000 ไมล์แล้ว. รถ Jeep คันนี้ขับราบรื่นมากในตอนนี้ มันมีความรู้สึกราวกับว่าเสียงรบกวนตอนเปลี่ยนเกียร์และอาการสั่นได้หายไป. ผมยังได้ใส่มันในการเคลือบรักษาเครื่องยนต์ให้รถ Mazdaspeed 3 รุ่นปี 2011 ที่ผมได้ร่วมแข่งรายการ AutoX ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และทันใดนั้นก็เห็นตัวเลขของหน่วยอัตราสิ้นเปลือง อยู่ที่ 4-5 pmg เพิ่มขึ้นตอนขับในเมือง ผมรู้ครับว่ามันฟังดูเหมือนบ้าบอ! ผมรู้สึกดีมากๆ ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ในตอนนี้การสตาร์ทเครื่องก็นุ่มนวล และไม่มีการซดน้ำมัน ผมได้ลองสารเติมแต่งที่แตกต่างกันจำนวนมากและสารเคลือบเครื่องยนต์ในรถหลายคันในช่วงที่ผ่านมา และไม่เคยเจอผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีเท่านี้มาก่อนที่ให้ผลในทันทีแบบนี้. ผมอยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับทุกคน ผมเองยังไม่ได้ทดลองสารเคลือบตัวนี้กับเกียร์กระปุกแบบที่ใช้มือเปลี่ยนเกียร์เลย แต่ผมพนันได้เลยว่ามันก็ใช้ได้ผลดีไม่แพ้กัน
DAVID
Auto Machanic
รถคันเก่าของผม (Ford Excursion) เผาน้ำมันไป 1 ใน 4 ของทุกๆ 1000 ไมล์ หรือมากกว่านั้น.. แต่หลังจากเติม TX7 ไปในอัตราส่วน 1 ใน 4 และขับด้วยระยะทางไกล 5200 ไมล์.. น้ำมันก็ลดลงไปเพียง 1 ใน 4 เท่านั้น ว้าว.. สิ่งนี้มันใช้ได้ผลดีจริงๆ!
KEVIN
Customer
ผมอยากจะแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวครับ ภรรยาของผมขับรถยนต์โตโยต้า ไฮแลนเดอร์ ปี 2004. เมื่อเร็วๆ นี้เราขับไปแล้ว 4,800 ไมล์ เราขับรถท่องเที่ยวจากรัฐแคลิฟอร์เนียถึงรัฐโอไฮโอ แล้วก็ขับกลับ. วันที่เราออกเดินทาง ผมได้เปลี่ยนน้ำมันเครื่องที่ Jiffy Lube และเลือกใช้ TX7 Treatment. ระว่างที่ท่องเที่ยวไปนั้น ผมสังเกตถึงการเปลี่ยนแปลงของเสียงในเครื่องยนต์และการตอบสนอง. พอถึงเวลาที่เราขับมาช่วงสุดท้าย เราขับผ่านรัฐยูทาห์และรัฐเนวาดาด้วยความเร็ว 55-80 ไมล์ต่อชั่วโมง เครื่องยนต์ก็เกิดเสียงออกมาพอสมควร เมื่อเบรกหยุดลง และหลังจากที่พวกเรากลับถึงบ้าน ผมตระหนักว่าเสียงที่เคยดังนั้นเงียบกว่าเดิมมาก ซึ่งบ่งชี้ถึงการลดการเสียดสีและการไหลทะลักของน้ำมัน ผมได้ใช้ TX7 มาตามที่ระบุไว้ในผลิตภัณฑ์ และความรู้ทางเคมีของผม  แต่จริงๆ แล้ว การสังเกตความเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาสั้น (ประมาณ 5000 ไมล์ ใน 7 วัน) ทำให้ผมมันใจอย่างอย่างแน่นอนแล้วว่า นี่คือสารเคลือบและป้องกันเครื่องยนต์ที่ดีที่สุด ที่ทุกคนสามารซื้อสำหรับใช้กับเครื่องยนต์ใช้ก๊าซของพวกเขา. ขอบคุณสำหรับการนำนำผลิตภัณฑ์ที่ดีนี้ และยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมและจัดส่งสินค้าให้มากขึ้น!
JOE JORDAN
Customer
เราใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ครับ TX7 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม และเราก็ใช้มันในรถของเราหลายคัน
RANDOLL
Auto Machanic

อัพเดทสินค้าใหม่ และ รับโปรโมชั่นดีๆ ก่อนใคร
สิทธิพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น!!
CLICK ADD LINE เพื่อ เป็นเพื่อนกับเรา

ติดต่อ/สอบถามข้อมูล 
 คุณ 
กวินธร แสงสาคร 
TEL : 093-6466945

Open

Scroll Up